Hoi an eco basket boat-Trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn tại Hội An

Hoi an eco basket boat là một trong những hoạt động hấp dẫn tại làng dừa Cẩm Thanh được tổ chức bởi Hang Coconut. Đây được xem là điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch quốc tế nhu châu Âu, Hàn Quốc hay Nhật Bản. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thiên nhiên yên bình cũng những hoạt động hấp dẫn với người dân địa phương. Hãy cùng Hang Coconut bắt đầu chuyến hành trình xem có gì thú vị nhé.

Những trải nghiệm hấp dẫn chỉ có tại hoi an eco basket boat

Tham gia hoi an eco basket boat, bạn sẽ được khám phá nhiều hoạt động hấp dẫn tại làng dừa Cẩm Thanh. Cảm nhận kì nghỉ trọn vẹn với bao điều kì thú đang chờ đón bạn. Bạn sẽ được khám phá một rừng dừa nước bao la rộng lớn với hàng chục hecta. Những cây dừa phat triển xanh tốt mọc dài hai bên bờ sông mang đến cho du khách cảm giác đang lạc vào miền Tây chứ không phải miền Trung. Những cây dừa ở đây tạo thành hệ sinh thái rừng dừa độc đáo và được ví như lá phổi khổng lồ của miền Trung.

Trong quá khứ, rừng dừa Cẩm Thanh từng là chiến trường ác liệt của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Tại hoi an eco basket boat, du khách sẽ được những người dân nơi đây kể những câu chuyện về chiến thắng hào hùng đó. Những khó khăn vất vả mà người dân nơi đây gặp phải. Rừng dừa Cẩm Thanh là căn cứ vững chắc bảo vệ quân và dân ta trong các cuộc càn quét ác liệt của địch.

Ngoài ra, du khách sẽ lần đầu trải nghiệm cảm giác đi thuyền thúng độc đáo mới lạ. Thuyền thúng được xem là phương tiện di chuyển của bà con vùng biển và nó đã được bà con nơi đây đưa vào khai thác du lịch. Bạn phải ngồi thật chặt trên chiến thuyền để mình không bị ngã. Dưới bàn tay khéo léo khua nhẹ mái chèo của người chèo thuyền, chiếc thuyền thúng lướt đi một cách nhẹ nhàng và êm ái. Cần phải có kỹ thuật thì bạn mới có thể điều khiển được chiếc thuyền thúng theo ý mình. Bạn còn được những người dân nơi đây hướng dẫn chèo thuyền thúng và tự mình điều khiển chúng. Một trải nghiệm mới lạ và vô cùng hấp dẫn chĩ có tại làng dừa Cẩm Thanh mà bạn nhất định phải thử.

Tại hoi an eco basket boat, du khách còn được thỏa sức đánh bắt cá với các ngư cụ của ngư dân địa phương. Được học cách quăng chài lưới sao cho điệu nghệ và thu hoạch những mẻ cá thật to cho bửa trưa của mình.Còn gì tuyệt vời bằng bạn được thưởng thức những món ngon hấp dẫn do chính bạn bắt được với khung cảnh thiên nhiên trong lành nơi cửa biển. Bạn cũng có thể tham khảo một số tour tham quan làng dừa Cẩm Thanh khác tại Hang Coconut với mức giá vô cùng ưu đãi như bamboo boat tour, hoi an bamboo boat.

Liên hệ Hang Coconut:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: hangkt678@gmail.com

Trả lời